Giới thiệu

DECONS là đội ngũ Kiến trúc sư chuyên thiết kế và thi công Kiến trúc – Nội thất. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng và bắt kịp các phong cách thiết kế mới nhất, các mẫu thiết kế được đội ngũ thiết kế ?????? thổi hồn, sáng tạo với nhiều phong cách khác nhau: Tân cổ điển, HIện đại, Scandinavian, Tropical, Taiwan…. Đồng thời, ?????? tự hào là đơn vị tiên phong tạo ra xu hướng trong thiết kế hiện đại với những giải pháp về ứng dụng vật liệu, màu sắc và mảng khối đồng nhất. Với 10 năm kinh nghiệm,?????? hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất cùng quy trình quản lý đạt chuẩn, đội ngũ được đào tạo bài bản. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng gia tăng tại các tỉnh thành trong cả nước, với mục tiêu mở rộng và cung cấp tốt nhất các dịch vụ tiện ích cho khách hàng. ?????? hiện là đơn vị có nhiều công trình thi công nhất và luôn cập nhật những hình ảnh thực tế giúp khách hàng có những đánh giá khách quan nhất về chúng

———————————-

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, ?????? tự hào là một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bằng sự nhiệt huyết và đam mê cùng đội ngũ kiến trúc sư am hiểu và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra được những công trình đẳng cấp và là đối tác tin cậy của các khách hàng

?????? không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu là một công ty nội thất uy tín với phong cách thiết kế đặc trưng của riêng mình.

” Khác biệt tạo nên giá trị “
Sự khác biệt của ?????? chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Mỗi công trình là một tác phẩm được kết hợp hài hòa bởi các yếu tố: thẩm mỹ, công năng, thân thiện với môi trường, giúp khách hàng cảm thấy thực sự thoải mái khi trở về tổ ấm thân thương của mình.

” Tối đa hóa công năng sử dụng và thân thiện với thiên nhiên “
Bắt kịp xu hướng thiết kế thế giới “Bring nature inside your home” (mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn), các kiến trúc sư của ?????? đã đưa ra giải pháp tối ưu kết hợp giữa nét đổi mới tiến bộ trong thiết kế nội thất với nhu cầu của khách hàng để mỗi ngôi nhà mang màu sắc riêng, đáp ứng nhu cầu của mỗi gia đình nhưng vẫn đảm bảo đón nhận tối đa ánh sáng và gió tự nhiên.

* Chúng tôi cam kết sản phẩm của mình sẽ luôn hội tụ đủ các yếu tố “Kinh tế – Thẩm mỹ- Công năng – Bền vững và thân thiện với môi trường”.
Hãy sát cánh cùng chúng tôi khám phá thế giới, khơi dậy những niềm tin

Chúc cho sự hợp tác của Quý khách hàng và ?????? thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn.

Đánh giá page