Báo giá quy trình thiết kế thi công

I.QUY TRÌNH THIẾT KẾ TẠI DECONS

z3665586586179_da8d3270894c7809e5fd119b95f240e7 Báo giá quy trình thiết kế thi công  thiết kế nhà đẹp Nghệ An

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
Decons sẽ tiếp nhận thông tin nhu cầu của quý khách hàng qua các kênh thông tin như: Facebook, Zalo, Data, Gmail,…
Bước 2: Khảo sát hiện trạng tư vấn và ký hợp đồng thiết kế– Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, Decons sẽ lên lịch hẹn gặp trao đổi, khảo sát mặt bằng và tư vấn trực tiếp về phong cách nội thất, chất liệu, cách bố trí mặt bằng phù hợp với nhu cầu mà khách hàng đưa ra. – Và tiến tới ký hợp đồng thiết kế theo phương án đã thống nhất.
Bước 3: Triển khai concept và 3D – Sau khi ký hợp đồng thiết kế, Decons triển khai bố trí mặt bằng bố trí nội thất và tư vấn cho khách hàng phương án phù hợp nhất. – Sau khi khách hàng đã chốt phương án, Decons sẽ triển khai bản vẽ 3D.
Bước 4: Hồ sơ và dự toán  Decons triển khai hồ sơ thi công và dự toán thi công theo phương án 3D, vật liệu sử dụng mà khách hàng đã chốt.
Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế và ký hợp đồng thi công:  – Sau khi thống nhất về hồ sơ, bản vẽ, phương án dự toán thi công. Decons hẹn lịch gặp khách hàng bàn giao hồ sơ thiết kế. – Sau đó, trao đổi về các thông tin về kế hoạch thi công. Và tiến tới ký hợp đồng thi công.

– Phòng kinh doanh Decons sẽ tiếp nhận yêu cầu về nhu cầu sử dụng của khách hàng . Thông qua các kênh mà khách hàng liên hệ với Decons.

– Tư vấn sơ bộ cho khách hàng: tư vấn sơ bộ về các thông tin ban đầu về phong cách thiết kế,bố trí không gian tối ưu. Lựa chọn vật liệu phù hợp với mong muốn của chủ nhà . Cũng như tình hình tài chính, quy trình làm việc, điều khoản hợp đồng… nhằm giúp chủ đầu tư có quyết định phù hợp.

– Decons sẽ hẹn thời gian & địa điểm để gặp khách hàng trao đổi trực tiếp.

II. KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG CÔNG TRÌNH

– Theo lịch hẹn, đội ngũ KTS thiết kế Decons sẽ tới trực tiếp công trình để tiếp nhận các thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng.

+ Tổng diện tích cần thiết kế và thi công

+ Nhu cầu sử dụng

+ Phong cách nội thất, tông màu (đề xuất nếu có)

+ Mức đầu tư dự trù

+ Đo đạc chi tiết, chụp ảnh hiện trạng

+ Các yêu cầu riêng khác …

– Các công việc có trong buổi khảo sát hiện trạng:

+ Tư vấn về qui trình, điều khoản của hợp đồng và tiến độ triển khai hợp đồng thiết kế.

+ Ký hợp đồng thiết kế (phụ lục kèm theo).

III. Triển khai thiết kế

1, Thiết kế phương án Concept

– Trên kết quả khảo sát:

+ KTS thiết kế sẽ lên ý tưởng thiết kế dựa trên mặt bằng 2D của khách hàng. Thời gian từ 02-03 ngày và tùy theo khối lượng thiết kế.

+ Hẹn gặp trao đổi tư vấn qua zalo để khách hàng lựa chọn phương án mặt bằng tối ưu nhất.

2,Triển khai thiêt kế 3D:

+ Triển khai thiết kế không gian: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, WC,…

+ Tư vấn về vật liệu sử dụng trong bản thiết kế để phù hợp với mức đầu tư của khách hàng đưa ra.

+ Thống nhất phương án 3D

+ Bàn giao hồ sơ thiết kế và dự toán.

QUI TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT

z3665590495380_fa96abb876329d01fa4f0ef07a7f6558 Báo giá quy trình thiết kế thi công  thiết kế nhà đẹp Nghệ An

I. Thương thảo về hợp đồng thi công

Giai đoạn Decons đã bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện…)

Từ đây quý khách có thể tìm hiểu thêm, xem xét năng lực sản xuất thi công trọn gói nội thất của Decons . Dựa trên công trình Decons đã thi công hoàn thiện . Và có thể tham quan hoạt động sản xuất thực tế tại xưởng sản xuất nội thất Decons. Sau đó tiến tới hoàn thành việc ký kết hợp đồng giao cho xưởng tiến hành sản xuất.

Quý khách lưu ý: Để tránh giao cho những công ty và cá nhân không có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất thi công, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ . Thì dù thi công ở bất kỳ đơn vị hay cá nhân nào. Quý khách cũng nên thăm quan xưởng sản xuất của cơ sở đó . Để đánh giá nhằm có lựa chọn chính xác, tránh thiệt hại cho gia đình.

II. Sản xuất sản phẩm nội thất tại Decons

Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng Decons nếu khách hàng chưa yên tâm . Quý khách có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào cho tới thời điểm hoàn thiện. Để có thể yên tâm rằng sản phẩm đó được sản xuất với đúng chất lượng Decons đã cam kết.

III. Lắp đặt sản phẩm nội thất tại nhà khách hàng

Việc thi công tại nhà khách hàng có thể kéo dài một vài ngày hay nhiều tuần . Tùy theo khối lượng và hạng mục thi công:

– Nếu thi công toàn bộ nội thất như: Phòng ngủ, Phòng khách, Phòng bếp, Trần thạch cao, các mảng tường trang trí,sàn nhà, ánh sang, vệ sinh, điện nước… có thể kéo dài với thời gian dài từ 1 tuần cho tới 1 tháng tuỳ theo số lượng hạng mục.

– Nếu quý khách làm tủ bếp, thời gian thi công tại hiện trường là trong ngày có thể kéo dài thêm một vài ngày . Nếu như thêm các hạng mục Kính, hoặc các hạng mục đặc biệt.

IV. Bàn giao – thanh lý hợp đồng

Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ kỹ thuật giám sát của Decons tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng,chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, chế độ bảo hành . Kể từ ngày ký biên bản nghiệm thu.

Đánh giá post


5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
0937221468
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon